Trang chủ / Blog / Trải nghiệm vượt khó tại Singapore cùng Hưng Thịnh Việt Nam

Trải nghiệm vượt khó tại Singapore cùng Hưng Thịnh Việt Nam


Nằm trong chuỗi sự kiện SINH NHẬT HƯNG THỊNH VIỆT NAM 10 TUỔI, Hưng Thịnh đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm vượt khó tại Singapore” nhằm xây dựng tinh thần vượt khó và cùng nhau vun đắp tình thân giữa các nhân viên. Trong chương trình lần này các nhân viên sẽ được trải nghiệm một lần làm lãnh đạo bằng việc quản lý đội nhóm của mình. Các trưởng nhóm sẽ phải tự túc chuẩn bị bữa ăn cho toàn đội nhóm, đảm bảo tập trung đúng giờ và đầy đủ, đảm bảo việc đi lại và sinh hoạt cho các thành viên được tốt nhất.Trước chuyến đi, toàn thể công ty đã có sự chuẩn bị hào hứng từ việc chia đội nhóm, chuẩn bị những thủ tục và đồ dùng cần thiết, và mọi người không quên nhắc nhở nhau hoàn thành tốt mỗi công việc được giao.
Địa điểm được chọn là đảo quốc Singapore, đất nước có diện tích nhỏ nhất Đông Nam Á, là quốc gia phát triển mạnh về kinh tế và du lịch. Đảo quốc sư tử sở hữu nhiều khu mua sắm sầm uất bạt ngàn hàng hóa, dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, giao thông thuận tiện, đường xá gọn gàng sạch đẹp.Những khoảnh khắc cùng nhau vượt khó sẽ là những kỷ niệm khó quên giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn

Đặc biệt hơn trong chuyến đi này Hưng Thịnh Việt Nam đã tổ chức sinh nhật cho 3 thành viên có cùng sinh nhật. Thay vì lựa chọn 1 nhà hàng nào khác, chúng tôi chọn một cầu cảng Marina làm nơi để tổ chức sinh nhật, từ đó phát sinh ra những khó khăn là nhiệm vụ mà các thành viên cần phải chung tay tìm hướng giải quyết.Có thể nhận thất nét căng thẳng trên khuôn mặt của mỗi trưởng nhóm khi nhận nhiệm vụ, nhưng với sự góp sức của tất cả thành viên cùng với tinh thần vượt khó và tràn đầy năng lượng, tất cả đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.