Trang chủ / Blog / Tôm khỏe, lớn vượt trội, tối ưu năng suất với men vi sinh HTMAXigest

Tôm khỏe, lớn vượt trội, tối ưu năng suất với men vi sinh HTMAXigest


Men vi sinh nuôi tôm HTMAXigest là sức mạnh đột phá từ Enzymes và Probiotics giải quyết tất cả những lo lắng của người nuôi tôm, giúp tôm khỏe, lớn vượt trội, đạt năng suất tối ưu. 

Kỳ vọng lớn nhất của người nông dân nuôi tôm đó là: Tôm nhanh lớn, năng suất cao, không bị dịch bệnh, được giá cao và chi phí sản xuất giảm. Tuy nhiên, không phải người nuôi nào cũng đạt được kỳ vọng này. Trong mỗi vụ nuôi, bà con vẫn gặp phải tình trạng tôm gặp các vấn đề như: Tôm kém ăn, chậm lớn, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, rớt hàng loạt. Hiện tượng tôm lớn chậm làm giảm năng suất vụ, kéo dài thời gian nuôi, tăng chi phí sản xuất khiến nhiều hộ nuôi không có lợi nhuận (thậm chí là lỗ vốn).


Vậy, làm thế nào để nuôi tôm mau lớn, ít bệnh dịch mà không cần phải phụ thuộc vào thuốc kháng sinh?HTMAXigest là sức mạnh đột phá từ Enzymes và Probiotics. Đây là giải pháp an toàn, bền vững, không chỉ giúp tăng chất lượng, giảm chi phí sản xuất, nâng cao sức cạnh tranh mà còn xây dựng niềm tin cho người tiêu dùng, góp phần phát triển nền nông nghiệp sạch.Men tiêu hóa cho tôm HTMAXigest Aqua Care là công thức độc đáo gồm các enzyems tiêu hóa, được ví như nguồn “nhiên liệu” cho quá trình tiêu hóa trong cơ thể động vật được trộn vào thức ăn.Khi tôm ăn vào, các vi sinh vật có lợi ức chế các vi sinh vật có hại, làm bất hoạt các chất kháng dinh dưỡng và tăng giá trị của protein thực vật có trong thức ăn, chuyển đổi các thành phần thức ăn phức tạp thành các chất dinh dưỡng đơn giản dễ hấp thụ, giúp tôm nở ruột, lớn nhanh, phát triển đồng đều, rút ngắn thời gian nuôi, giảm chi phí thức ăn và sự thải ra chất dinh dưỡng vào môi trường.Men vi sinh nuôi tôm HTMAXigest Aqua Immune là hỗn hợp chứa các enzymes đặc biệt và một số thành phần đặc biệt. Khi vào trong cơ thể tôm, nhờ các cơ chế hỗ trợ đặc biệt thông qua các enzymes tác động vào các hệ thống cơ quan như hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch, hệ tuần hoàn… giúp tôm có khẳ năng nâng cao các đáp ứng miễn dịch, chống oxy hóa, chống stress đặc biệt trong những ngày thời tiết thay đổi.Ngoài ra, tôm càng lớn thì lượng thức ăn đưa vào ao nuôi càng nhiều, lượng chất thải cũng tăng theo. HTMAXigest Aqua Clean đóng vai trò là chất xúc tác để đẩy nhanh các phản ứng sinh hóa trong đất và nước ao nuôi. Khi được đưa vào nước hoặc rải trên bề mặt đáy ao, HTMAXigest Aqua Clean có khả năng phân hủy nhiều hợp chất hữu cơ có mặt trong ao nuôi.Đặc biệt, HTMAXigest Aqua Clean không gây sập tảo ồ ạt và đột ngột, không gây sốc, gây độc cho tôm. Không ảnh hưởng đến tôm nhỏ, không làm tôm bỏ ăn. Không gây ô nhiễm nguồn nước sau khi tảo chết. Sau khi tảo chết đi sẽ được các enzyme phân hủy, tạo thành thức ăn tự nhiên cho tôm cá.Các sản phẩm HTMAXigest là sản phẩm độc quyền của Cty TNHH Năm Sao Bông Gạo Vàng, không chứa kháng sinh, không có chất cấm, không cần ngưng sử dụng trước khi thu hoạch.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, tự tin về một ngành chăn nuôi sạch, nói không với chất kháng sinh, kích thích tăng trọng mà vẫn đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia, bà con nông dân liên hệ:
CÔNG TY TNHH NĂM SAO BÔNG GẠO VÀNG
Địa chỉ: B20, Lô 19, Khu đô thị mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai TP.Hà Nội.
VNMN: 34/49 đường 15, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02436402588 – 0858775778
Website: www.bonggaovang.com